0901 877 001

Hỗ trợ học viên 24/7

Đào tạo kế toán

Trên chứng từ thực tế

Làm kế toán có cần phải biết nghiệp vụ định khoản?

Cùng là trái ngành mà cái TH2 nó lạ lắm

🍀Bạn nào đi làm rồi thì đã quá rõ, còn những bạn chưa đi làm thì cần biết rằng việc định khoản chiếm 50% công việc của một kế toán nhé.
🍀Mình cảm thấy rất hài lòng với những bạn đã tìm hiểu sơ qua về kế toán trước khi quyết định chuyển sang. Để biết rằng mình cần phải bắt đầu từ đâu thì mới làm được.
🍀Còn những bạn ko có sự tìm hiểu nào cả thì nghĩ kế toán chỉ phải làm báo cáo thuế là xong việc, nhất định chỉ học mỗi báo cáo thuế thì rồi một ngày nào đó dòng cán bộ thuế chứ ko phải dòng đời nó đưa đẩy cho, lúc đó lại hát vang bài “thuyền ta ngược, thuyền ta xuôi …”
🍀Nếu nghĩ rằng kế toán chỉ làm mỗi báo cáo thuế là xong thì 1 tháng có 30 ngày, tôi chỉ cần 30 phút là xong, những ngày còn lại ngủ khỏe.
🍀Hồi trước có 1 bạn trái ngành chia sẻ rằng đã tự mày mò học định khoản, kêu em ấy test thử xem nếu nắm dc cơ bản thì học luôn lớp tổng hợp thực tế, bạn này đã giãy đành đạch nói là muốn làm ngay thực tế, nếu định khoản yếu mà phải học lại thì bạn ấy ko học đâu. Mô phật!
🍀Việc định khoản rất quan trọng cho một người làm kế toán, cho dù có lên làm KTT thì cũng phải nhìn ra bút toán sai của KTV để yêu cầu điều chỉnh lại nhé các bạn!

 

banner1

Tin tức - sự kiện

Bài viết liên quan